Tin tức

Hãng xe nâng Niuli Trung Quốc


Niuli forklift thương hiệu nổi tiếng bởi các dòng xe nâng tay, bàn nâng thủy lực. Nhờ định hướng phát triển chuyên nghiệp vào phân khúc nhà kho và các xe chuyên dụng. Hãng xe nâng hàng Niuli đang được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam lựa chọn.

Lịch Sử Xe Nâng Niuli

Công ty TNHH sản xuất máy móc Niuli được thành lập năm 1999 tại thành phố Hà Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc với diện tích nhà máy hơn 330000 m2.

Niuli Machinery Manufacture Co., Ltd là một doanh nghiệp toàn diện tích hợp với R & D, sản xuất và phân phối, chuyên nghiệp sản xuất vật liệu xử lý thiết bị.

Xe nâng Niuli Trung Quốc

Công ty Niuli forklift không ngừng cải tiến năng lực sản xuất và cập nhật công nghệ để đáp ứng thị trường lao động ngày càng tăng.

Qui mô hiện có hơn 100 chủng loại sản phẩm chính: Xe nâng tay thấp; tay cao cơ khí; xe nâng tay điện, xe nâng điện ngồi lái, đứng lái, xe nâng diesel...

Ngoài ra hãng còn phát triển thêm các loại bàn nâng thủy lực, thang nâng người..

Sản lượng bàn nâng, Dock thủy lực Leveller đã đạt 400000 chiếc và được xuất khẩu sang hơn 120 quốc gia và khu vực. Mạng lưới bán hàng và sau bán hàng bao phủ toàn bộ thị trường Trung Quốc.

Thương hiệu "NIULI" có uy tín cao trong và ngoài nước. Công ty đã được cấp chứng chỉ ISO9001: 2000 của hệ thống quản lý chất lượng và các sản phẩm chính đã được thông qua chứng nhận CE / GS của TUV tại Đức.

sản phẩm xe nâng Niuli

Các loại xe nâng Niuli

Bán Phụ Tùng Xe Nâng Niuli Giá Rẻ Tại Việt Nam

Số lượng các loại xe nâng xuất xứ Đài Loan, China tại các tỉnh của nước ta ngày càng nhiều, bạn có thể dễ dàng tìm được phụ tùng thay thế tại các chợ xe nâng.

Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng, bạn nên tìm đến các đơn vị cung cấp có uy tín và kinh nghiệm.

Công ty xe nâng Bình Minh chúng tôi hiện là nhà phân phối xe nâng số 1 tại Việt Nam. Chuyên cung cấp xe nâng HELI và phụ tùng xe nâng Trung Quốc chính hãng.

Để được báo giá phụ tùng tốt nhất hoặc được tư vấn mua xe nâng mới, vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi:

Hotline: 0988146390

Phụ trách kinh doanh: Mr An

Xem thêm:

các hãng xe nâng Trung Quốc

Xe nâng EP

Xe nâng lonking

Tin liên quan

Liên hệ