Tin tức

Hãng xe nâng Lonking


Lonking forklif thuộc tập đoàn Lonking Holdings Limited, là nhà sản xuất máy xây dựng nổi tiếng tại Trung Quốc. Bắt đầu từ năm 1993, cho đến nay đã và đang có vị thế vững chắc tại thị trường nội địa và xuất khẩu đi các quốc gia châu Á khác. Bài viết dưới đây, xin gửi đến bạn đọc tìm hiểu qua về xe nâng hàng Lonking tại Việt Nam.

Năm 1993, ông Li San Yim đã thành lập công ty Lonking Holdings Limited, là một nhà sản xuất máy xây dựng lớn được thành lập tại Long Nham, Phúc Kiến, Trung Quốc. Năm 2005, Lonking trở thành công ty máy móc xây dựng đầu tiên của Trung Quốc được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông Ltd. (mã chứng khoán: 3339), trở thành một trong 50 công ty máy móc xây dựng hàng đầu thế giới.

Kể từ khi thành lập, Lonking đã đạt được sự phát triển nhanh chóng và ổn định. Các sản phẩm của Lonking được chia thành bốn loại: máy xúc lật, máy đào, xe nâng và máy móc đường bộ, tổng cộng hơn 500 mã sản phẩm. 

Lonking có 19 công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn tại Phúc Kiến, Thượng Hải, Giang Tây và Hà Nam. Quá trình sản xuất sử dụng các thiết bị tiên tiến nhất từ khắp nơi trên thế giới. Quy trình sản xuất hoàn toàn được quản lý tinh gọn theo "Sách hướng dẫn vận hành". Hệ thống quản lý chất lượng Lonking đã được chứng nhận bởi ISO9001: 2000 và ISO9001: 2008 cũng như tiêu chuẩn quân sự quốc gia GJB9001-2001A.

Xe Nâng Lonking Trung Quốc

lịch sử xe nâng lonking

1993: thành lập nhà máy tại tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

1999: thành lập khu công nghiệp Lonking Thượng Hải.

2003: Mua lại Jiangxi Yichun Gear Co., Ltd.

2005: Niêm yết trên Hội đồng quản trị chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

2007: Mua lại Công ty Cơ điện Bạch Vân Trịnh Châu, phát triển việc sản xuất máy móc nông nghiệp.

2008: Bắt đầu sản xuất xe nâng hàng Lonking.

2009: Được xếp hạng TOP 35 về Máy móc Xây dựng Toàn cầu.

2017: Xe nâng Lonking xếp thứ 4 tại Trung Quốc và top 14 thế giới về sản lượng.

Lonking Forklift hiện có 7 dòng sản phẩm với hơn 500 mẫu mã khác nhau. Về cơ bản, công ty chia thành 3 nhóm sản phẩm chính là xe nâng Lonking, xe nâng điện Lonking và xe nâng Lonking LPG. Lonking hiện đang sản xuất 23 mẫu xe nâng dầu khác nhau với tải trọng từ 1,5 đến 25 tấn.Trang bị động cơ xe có cả hàng Trung Quốc và Nhật Bản.

xe nâng longking

XEM THÊM: các hãng xe nâng Trung Quốc

Xe nâng Lonking tại Việt Nam

Hiện tại Việt Nam, chưa có đơn vị nào làm đại lý phân phối độc quyền cho thương hiệu này mà chỉ có 1 số công ty thương mại nhập về bán tại thị trường miền Bắc và miền Nam.

Có thể kể đến các đơn vị nhập khẩu và bán xe nâng hàng Lonking:

1/ Công ty TNHH Hoằng Giai

2/ Công ty TNHH Trung Viễn

3/ Công ty TNHH Thiết Bị Hâm Long

Mỗi đơn vị đều có 1 chính sách về giá cả và dịch vụ chăm sóc để nhắm đến các đối tượng khách hàng khác nhau. Nhưng tựu chung lại vẫn tập trung nhiều vào các doanh nghiệp có vốn đầu tư của Trung Quốc và Đài Loan.

Báo giá xe nâng Lonking chính xác nhất

Để có được giá xe nâng hàng tốt nhất, bạn phải xây dựng được cấu hình phù hợp với từng công việc của bên doanh nghiệp mình.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá xe nâng là:

* Dòng xe nâng: chạy điện hay dầu

* Chiều cao nâng hàng

* Loại khung nâng hàng: 2 ty 2 lao hoặc 3 ty 3 lao.

* Lốp di chuyển là lốp đặc hay lốp hơi.

* Các option, bộ công tác lắp thêm cho xe.

Bạn có thể tham khảo giá xe nâng hàng Lonking, liên hệ theo số điện thoại: 0988.146.390

Bán Phụ Tùng Xe Nâng Lonking Giá Rẻ

Với các linh kiện của xe nâng Trung Quốc, đại đa phần đều rất dễ tìm kiếm trên thị trường. Tuy nhiên để mua được hàng chính hãng, quý khách hàng cần quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ và độ uy tín của nhà cung cấp.

Công ty xe nâng Bình Minh chuyên cung cấp xe nâng HELI và phụ tùng xe nâng của Trung Quốc uy tín tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2013 đến nay, Bình Minh đã và đang là nhà phân phối thiết bị nâng hàng số 1.

Hotline tư vấn và báo giá (24/7) : 0988146390 (Mr An)

Video giới thiệu công ty xe nâng Bình Minh

XEM THÊM BÀI VIẾT:

https://xenang-heli.com.vn/thi-truong-xe-nang-trung-quoc-tai-viet-nam

xe nâng hangcha

xe nâng nobelift

Tin liên quan

Liên hệ