Xe nâng Bình Minh

Năm 2013 đánh dấu sự hợp tác giữa công ty TNHH Xe nâng Bình Minh và tập đoàn Xe nâng Heli. Hợp đồng giữa hai bên đã được ký kết, Bình Minh chính thức trở thành đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền xe nâng hàng Heli tại Việt Nam. Khách hàng sử dụng sản phẩm Heli do chúng tôi cung cấp chính hãng được hưởng chế độ bảo hành miễn phí theo tiêu chuẩn của hãng Heli toàn cầu.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Bình Minh Forklift company được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 30 tháng 1 năm 2013 và đã trải qua 7 lần thay đổi.

Mã số doanh nghiệp: 0106101375 , giám đốc điều hành là ông : ĐỖ HUY PHƯƠNG.

Một thành viên trong tập đoàn Hải Âu thành lập từ năm 1991, với kinh nghiệm gần 30 năm trong lĩnh vực máy móc thiết bị. Ngành nghề của chúng tôi hiện tại là: Bán, cho thuê và cung cấp phụ tùng xe nâng thương hiệu Heli. Hệ thống kho bãi hiện đã có ở Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, tương lai sẽ mở rộng tại Cần Thơ và khu vực Tây Nguyên. Với tiêu chí: " Bình Minh thịnh vượng cùng bạn", chúng tôi lấy việc phát triển dịch vụ sau bán hàng là yếu tố then chốt tạo nên sự khác biệt của công ty trong thị trường xe nâng hàng tại Việt Nam.

Thành tựu

Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, công ty đã đạt được những kết quả như:

Top 4 doanh nghiệp bán xe nâng mới lớn nhất Việt Nam năm 2015.

Top 2 doanh nghiệp xe nâng tại Việt Nam có tốc độ tăng trưởng trên 200%.

Top 1 đại lý bán hàng tốt nhất của hãng Heli tại khu vực châu Á năm 2015.

Top 2 đơn vị nhập khẩu xe nâng mới lớn nhất Việt Nam năm 2017 và 2018

Top 1 doanh nghiệp nhập khẩu xe nâng mới lớn nhất Việt Nam năm 2019 đến nay.

Top 1 đại lý bán xe nâng thương hiệu Heli khu vực châu Á năm 2019.

Trên đà phát triển, quy mô của công ty Bình Minh ngày càng được mở rộng, không chỉ trong lĩnh vực xe nâng hàng mà còn sang các lĩnh vực máy móc khác. Hiện nay, Bình Minh đang là đơn vị phân phối độc quyền của các thương hiệu: Xe nâng hàng heli - Thiết bị DYNAPAC - Máy đào KOBELCO

xe nâng bình minh tại hà nội

Bình Minh Group

BỘ MÁY TỔ CHỨC CÔNG TY XE NÂNG BÌNH MINH

Xác định là doanh nghiệp top 1 trong ngành xe nâng hàng tại Việt Nam, vì vậy hệ thống bộ máy tổ chức của công ty đã và đang đi vào chuyên nghiệp hóa với các phòng ban được phân công nhiệm vụ rõ ràng.

bộ máy tổ chức xe nâng bình minh

Phòng kinh doanh

Là phòng ban chủ chốt nhất của hệ thống Bình Minh, đem lại nguồn doanh thu tăng trưởng 2 con số theo từng năm. Nơi đây có sự kết hợp của các nhân sự giàu kinh nghiệm và đội ngũ trẻ trung, đa phần là các bạn trẻ thế hệ 9X, 10X năng động tốt nghiệp các trường đại học khối kỹ thuật, kinh tế khắp mọi miền tổ quốc. Công ty xe nâng Bình Minh tập trung đào tạo để đem đến những nhân sự chất lượng, có tư duy trình độ phục vụ khách hàng tốt nhất.

Hiện tại, phòng kinh doanh công ty đang không ngừng mở rộng với hơn 60 kinh doanh (tính đến tháng 12/2022) có ở 4 chi nhánh của công ty:

- Hà Nội: 4 phòng kinh doanh

- Đà Nẵng: 1 phòng kinh doanh

- Hồ Chí Minh: 3 phòng kinh doanh

- Đồng Nai: 2 phòng kinh doanh (chuyên về máy công trình Kobelco + Dynapac)

địa chỉ công ty xe nâng bình minh

Phòng kinh doanh tại Hà Nội

Phòng kỹ thuật

Với một công ty chuyên bán máy móc thiết bị thì đây là bộ phận quan trọng, chuyên tiếp nhận và xử lý các sự cố cho khách hàng trong quá trình sử dụng xe nâng và máy công trình.

Là đại lý độc quyền cho hãng nên mọi tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật, chất lượng nhân sự, con người đều được hãng tư vấn và đào tạo bài bản tận nơi. Hằng năm, các cán bộ cao cấp của hãng sẽ qua Việt Nam và có các buổi training, hướng dẫn về sản phẩm mới.

Với phương châm đem lại sự tiện lợi cho khách hàng nhanh nhất, chúng tôi đã xây dựng được mô hình làm việc trên các nền tảng số, giúp kiểm soát và nắm bắt thông tin nhanh nhất đến với khách hàng.

kỹ thuật xe nâng bình minh heli

Kỹ Thuật Xe Nâng Heli

CÔNG TY XE NÂNG BÌNH MINH CÓ NHỮNG CHI NHÁNH Ở ĐÂU

Miền Bắc: Tầng 3, Tòa nhà Phúc Đồng, Đường Đàm Quang Trung, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Miền Trung: T1&T2 Căn Shophouse, Lô A4-12, Nguyễn Sinh Sắc, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Miền Nam: Tầng 10, tòa nhà Gia Định Tower, 566 quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Kho lưu trữ:

* Khu công nghiệp Đài Tư, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.

* Số 87, đường Phú Châu, phường Tam Bình, thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

* K7/75 Phan Văn Định, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

* Số 12, đường số 2, KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai.

Video Tổng Kết Hoạt Động Công Ty Năm 2022-2023

CÔNG TY XE NÂNG BÌNH MINH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

Không chỉ tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, công đoàn công ty cũng luôn luôn chăm lo đến đời sống của anh em cán bộ nhân viên công ty.

Hằng năm, công ty sẽ tổ chức các buổi du lịch hè hoặc du lịch cuối năm tổng kết toàn công ty. Đây là những hoạt động thường niên đem lại sự gắn kết cho các thành viên của ngôi nhà Bình Minh group.

Hình ảnh các hoạt động vui chơi, du lịch, thể thao

du lịch hè công ty xe nâng bình minh

Du lịch Hè 2022

giải bóng đá Bình Minh open

Giải bóng đá Bình Minh

Hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên

Đây là hoạt động mà ban giám đốc công ty rất quan tâm và thường xuyên kết hợp với các trường đại học ở các tỉnh như: Hà Nội, Hồ Chí Minh để trao đổi với các bạn sinh viên.

Sinh viên là tương lai của đất nước và cũng là nguồn nhân sự cho các doanh nghiệp. Việc tuyển chọn được những nhân sự chất lượng là điều mà công ty nào cũng mong muốn.

Bình Minh group luôn luôn tạo điều kiện để các bạn trẻ có môi trường để làm việc và phát triển sự nghiệp cho bản thân. Đây là lời khẳng định tuyệt vời CEO công ty, ông Đỗ Huy Phương đã nói trước các sinh viên ngành cơ điện tử, máy xây dựng, cơ khí ô tô của trường Đại Học Giao Thông Vận Tải HCM.

công ty bình minh trao học bổng cho sinh viên Giao thông

Hình ảnh trao học bổng cho sinh viên

Làm việc giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Sáng: 8 giờ đến 12h

Chiều: 13h30 đến 17h30

Thứ 7 làm việc buổi sáng, chủ nhật nghỉ.

Liên hệ