Xe nâng điện

xe nâng điện heli

Xe nâng điện là loại thiết bị xe nâng hàng sử dụng ắc quy là nguồn năng lượng chủ yếu. Việc di chuyển, nâng hạ được thực hiện thông qua hệ thống mô tơ điện và bo mạch điều khiển.

Với việc sử dụng năng lượng sạch nên xe nâng chạy điện thân thiện với môi trường, không có khí thải, tiếng ồn thấp, an toàn cho người sử dụng.

Phạm vi sử dụng tối ưu cho các dòng electric forklift là trong nhà máy, kho hàng sản xuất may mặc, linh kiện điện tử, thực phẩm...

Xe Nâng Điện Heli Đa Dạng Về Mẫu Mã Và Chủng Loại

Xe nâng điện ngồi lái 4 bánh hiệu Heli đáp ứng được các công việc với cường độ cao, cả trong xưởng và ngoài môi trường. Dải tải trọng thiết kế từ 1 tấn đến 10 tấn, chi phí đầu tư thấp, vận hành lâu dài.

Với những nhà máy vừa muốn sử dụng linh hoạt việc nâng hàng hoá ngoài trời và trong xưởng có lối đi hẹp. Xe nâng điện ngồi lái 3 bánh Heli là sự lựa chọn hoàn hảo, với thiết kế 02 mô tơ di chuyển, bán kính quay vòng nhỏ, tối ưu kho xưởng.

Xe nâng điện đứng lái Heli là thiết bị không thể thiếu trong các nhà xưởng, kho kệ lối đi hẹp, nâng hàng lên cao tối đa 12.5 mét.

Xe nâng điện mini thiết kế nhỏ gọn, khả năng nâng hàng từ 1-3.5 tấn, giúp việc di chuyển hàng hoá nhanh chóng, tiết kiệm năng lượng.

Để đáp ứng được thị trường cả khu vực Đông Nam Á lẫn các nước Âu Mỹ, Heli forklift đưa ra thị trường các dòng xe nâng điện Jungheinrich - Heli; xe nâng lắp ắc quy Lithium làm việc tốt ở nhiệt độ -25 độ C.

Giới thiệu các loại xe nâng Heli chính hãng

Pin lithium lắp cho xe nâng điện Heli

Bình điện là 1 bộ phận quan trọng nhất trên xe nâng chạy điện, cung cấp nguồn năng lượng cho các hoạt động nâng hạ, di chuyển của xe nâng.

Xu hướng chuyển dịch sang sử dụng ắc quy lithium giúp tăng tuổi thọ của bình, giảm thời gian sạc mà xe nâng vẫn đáp ứng được khả năng làm việc 1 ngày từ 2-3 ca làm việc.

Đại Lý Bán Xe Nâng Chạy Điện Uy Tín Tại Việt Nam

Công ty Xe nâng Bình Minh - Đại lý phân phối độc quyền cho thương hiệu xe nâng Heli tại Việt Nam.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe nâng lắp bình ắc quy chất lượng, bảo hành chính hãng Heli toàn cầu.

Dịch vụ bảo trì trọn đời, cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng với giá cả tốt nhất.

Để được tư vấn và báo giá các sản phẩm xe nâng hàng heli, hãy liên hệ đến công ty chúng tôi theo số điện thoại - Hotline 0988 146 390.

Liên hệ