Dịch vụ sau bán hàng

Công ty tnhh xe nâng Bình Minh là đại lý độc quyền cho thương hiệu Heli forklift tại thị trường Việt Nam. Tất cả những sản phẩm do Bình Minh phân phối đều nhận được chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn của hãng. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra những quy định về việc bảo hành, bảo dưỡng cho xe nâng trung quốc Heli:

Dịch vụ sau bán hàng xe nâng Heli của công ty Xe nâng Bình Minh

1. Kiểm tra máy trước khi giao hàng:

 Đảm bảo máy móc, thiết bị ở trạng thái tốt nhất theo tiêu chuẩn

1.Check the machine before delivery:

Ensure machinery and equipment in the best state standards

2. Bảo hành:

- Bảo hành miễn phí 12 tháng tính từ thời điểm giao hàng và không giới hạn giờ hoạt động cho những hư hỏng gây ra do lỗi của nhà sản xuất.

- Bên mua được hưởng chế độ thay thế phụ tùng và sửa chữa miễn phí trong suốt thời gian bảo hành.

- Phụ tùng thay thế miễn phí chỉ áp dụng cho những lỗi hư hỏng do nhà sản xuất.

- Sau khi nhận được yêu cầu của người mua, chậm nhất sau 3-6 giờ, các nhân viên Bình Minh sẽ tiếp xúc trực tiếp với người mua để hiểu rõ yêu cầu và đưa ra phương án giải quyết.

2. Warranty:

- FREE 12 months warranty from delivery and unlimited hours of operation for damage caused by the fault of the manufacturer.

- Buyer are entitled to replacement parts and repair free of charge during the warranty term.

- The free replacement parts are applied only for faults of the manufacturer.

3. Bảo dưỡng định kỳ trong thời gian bảo hành:

- Sau khi bàn giao xe cho Bên mua, trong thời gian bảo hành, các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật của Bên bán sẽ đến chăm sóc xe định kỳ 03 tháng/lần (miễn phí nhân công) nhằm đảm bảo cho thiết bị của Bên mua hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

3. Regular maintenance during the warranty period:

- After the handover vehicles to the Buyer, the warranty period, engineers and technical staff of Seller will arrive periodically care vehicles 03 months/time (free labour charge) to ensure that the Buyer 's device in the best conditions.

4. Các dịch vụ khác:

- Phụ tùng thay thế dự phòng đầy đủ đảm bảo cung cấp cho Bên mua chậm nhất trong vòng 24h đồng hồ trong suốt thời gian sử dụng xe.

- Định kỳ hàng tháng, mặc dù có hay không có vấn đề phát sinh, thì các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật của bên Bán sẽ vẫn gọi điện chăm sóc, kiểm tra tình hình hoạt động của xe và hỗ trợ bất cứ vấn đề nào về kỹ thuật cho bên mua.

- Sau thời gian bảo hành, Bên bán tiếp tục hỗ trợ cung cấp dịch vụ sửa chữa theo yêu cầu của Bên mua.

4. Other services:

- Replacement parts for full redundancy ensuring supply to Buyer within 24 hours at the latest during the time clock use

- Regardless of problems or otherwise, The technical/Engineering staff of the Seller will make a monthly phone call to The Buyer to check on the operational situation and give any support or advice over the phone

- After the warranty period, Seller continues to support repair service providers as required by Buyer.

Cam kết dịch vụ sau bán hàng đạt theo tiêu chuẩn Heli toàn cầu

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật đông đảo. Hệ thống kho bãi có mặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Đồng Nai. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm mà Bình Minh phân phối đều nhận được dịch vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ, hotline: 0988.146.390( Mr An).

Liên hệ