Xe nâng điện AGV

Thế giới đang bắt đầu thời đại công nghệ 4.0, nơi máy móc đã thay thế hoàn toàn sức lao động của con người. Trong ngành xe nâng hàng cũng không ngoại lệ, công nghệ ngày càng hiện đại, bắt buộc các hãng xe nâng phải tiến hành nghiên cứu, sản xuất những loại máy móc hiện đại nhất. Xe nâng điện AGV HELI ra đời trên dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất hiện nay, đáp ứng nhu cầu sử dụng robot thay thế con người.

Giới Thiệu Xe Nâng Điện AGV Heli

xe nâng điện AGV HELI

Tại sao lại lựa chọn Logistic thông minh?

Vào cuối năm 2017, 2 tập đoàn công nghệ điện tử lớn đó là Siemens và GM đã tiến hành sa thải 19.000 nhân viên gây ra một sự chú ý rất lớn đối với thế giới. Điều này đã phản ảnh một xu thế đó là: Để phá vỡ nút thắt hiện tại của phát triển, sản xuất và truyền thống. Các doanh nghiệp phải trải qua một cuộc cách mạng chưa từng có.

Theo dự báo của IFR vào cuối năm 2016 tại Trung quốc, số lượng robot bán ra tại thị trường Trung quốc là khoảng 138000 sản phẩm, tăng 58% trong năm 2017. Thị trường robot đã phát triển nhanh hơn dự kiến, với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông minh, một lượng lớn thiết bị thông minh công nghiệp đã chảy vào các ngành công nghiệp truyền thống. Ngày nay, các xưởng sản xuất trong nước, nhà máy, kho bãi cũng đã đã gia nhập xu hướng nâng cấp thiết bị thông minh. Hiện tượng “máy thay nhân lực ”ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Logistics là một mắt xích quan trọng kết nối nhà cung cấp, nhà sản xuất và khách hàng. Vì thế tự động hóa nhà xưởng và nhà kho là nền tảng của sản xuất thông minh. Thực tế hiện nay, với chi phí sử dụng đất và nhân viên ngày càng tăng, thiết bị hậu cần thông minh là một lựa chọn tốt để giảm chi phí và nâng cao hiệu quả công việc Con số dữ liệu này cho thấy tỷ lệ robot công nghiệp hiện đang được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Điều đáng chú ý là xử lý vật liệu chiếm 13%.

Tầm quan trọng của công nghệ AGV

Có thể thấy được ngày càng có nhiều bạn trẻ không muốn bị cuốn vào công việc vận chuyển không có tay nghề. Việc tuyển dụng và giữ chân nhân viên ngày càng khó hơn trong lĩnh vực hậu cần.

Những công việc lặp đi lặp lại, nhàm chán khiến nhân viên mất nhiệt huyết, dễ mệt mỏi. Kết quả là công việc không được tỉ mỉ và tỷ lệ sai sót cao.

Cạnh tranh trong ngành ngày càng trở nên gay gắt. Các đơn vị làm về logistic đều đang nâng cấp để giảm chi phí và tăng hiệu quả, vì vậy không gian phát triển của nhân viên bị kìm hãm.

Giá trị của hệ thống hậu cần thông minh AGV

- Tích hợp các quy trình khác nhau cùng một lúc: Robot AGV kết nối nhiều quy trình dễ dàng theo nhu cầu, để dữ liệu sản xuất có thể được quản lý thống nhất.

- Tự động lập trình các công việc đáng tin cậy: Phân bổ nhiệm vụ tự động và điều khiển từ xa thông qua hệ thống điều khiển trung tâm AGV.

- Có khả năng làm việc cả ngày: 7 ngày x 24 giờ.

- Nâng cao hệ thống quản lý logistic: Hiện thực hóa sản xuất không người lái và cải thiện hình ảnh doanh nghiệp..

- Cải thiện chất lượng công việc: Tỷ lệ lỗi gần như bằng 0, tránh lỗi do hoạt động nhân tạo không chuẩn.

- Xe nâng có khả năng làm việc trong một số môi trường đặc biệt.

- An toàn: Lối đi di chuyển của xe nâng điện và các thao tác rất rõ ràng và sẽ tự động dừng hoặc giảm tốc độ khi gặp chướng ngại vật.

- Kiểm soát chi phí: Tiết kiệm nhiều nhân công và giảm chi phí.

Kết luận: Hệ thống hậu cần thông minh AGV có thể giải quyết các vấn đề trong việc nâng cao chất lượng cao, chi phí thấp và giao hàng nhanh chóng.

Video giới thiệu xe nâng điện AGV HELI

Bán Xe Nâng Điện AGV HELI Chính Hãng Tại Việt Nam

Công ty xe nâng Bình Minh chúng tôi là đại lý phân phối độc quyền cho hãng xe nâng HELI tại Việt Nam từ năm 2013 đến nay.

Sản phẩm xe nâng điện AGV của HELI là sản phẩm tiên phong, đi đầu trong công cuộc chuyển đổi số hóa trong lĩnh vực xe nâng tại Trung Quốc.

Cung cấp nhiều sản phẩm với chất lượng tốt, giá thành phải chăng.

Hỗ trợ nhiều ưu đãi cho tất cả khách hàng sự lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Hotline: 0988146390

Liên hệ