Tin tức

Hãng xe nâng Hangcha


Hangcha forklift là nhà sản xuất xe nâng hàng đầu tại thị trường Trung Quốc với dải sản phẩm đa dạng. Được hình thành và phát triển tại Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, với lịch sử hơn 60 năm. Năm 2017, HC forklift lọt top 8 thương hiệu xe nâng của Thế giới. Bài viết dưới đây, xin gửi đến quý bạn đọc tham khảo quá trình hình thành, phát triển và những dòng sản phẩm đã làm nên tên tuổi của thương hiệu này.

Xe Nâng Hangcha Top 2 Trung Quốc

hãng xe nâng Hangcha

Hangcha Group Co., Ltd., là một trong những tập đoàn sản xuất xe nâng chuyên nghiệp lớn nhất tại Trung Quốc. Sau hai lần tái cấu trúc, Công ty TNHH Tập đoàn Hangcha được thành lập. Hiện nay, có 77 công ty cổ phần, 9 công ty cổ phần và tổng cộng hơn 4200 nhân viên. Nó được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Thượng Hải (A share) vào tháng 12 năm 2016, mã chứng khoán 603298, với vốn đăng ký là 866 triệu Nhân dân tệ (120 triệu USD).

Doanh số bán hàng luôn nằm trong Top tốt nhất hơn 10 năm, và Hangcha là nhà sản xuất xe nâng số 2 và xuất khẩu tại Trung Quốc. Hangcha đứng thứ 8 trên thế giới về doanh số bán hàng theo tạp chí MMH (Modern Material Handling). Và doanh số bán hàng chiếm hơn 7% trên thế giới về xe công nghiệp.

Hangcha group cung cấp các loại xe nâng động cơ đốt trong 1-48t, xe nâng điện 1-10t, các dòng xe phục vụ kho, xe kéo hàng, xe xếp container rỗng, xe nâng địa hình gồ ghề, AGV (xe có hướng dẫn tự động)... Các sản phẩm mới được phát triển độc lập đã đạt giải thưởng Tiến bộ về Khoa học và Công nghệ từ thành phố, tỉnh đến cấp nhà nước. 

Nắm giữ mô hình phát triển "tăng cường tiếp thị và kiểm soát chi phí, và cải thiện quản lý sản xuất", Công ty có đội ngũ nhà cung cấp toàn cầu mạnh mẽ, hệ thống hỗ trợ sản xuất hiệu quả và mạng lưới dịch vụ tiếp thị mạnh mẽ . Hệ thống tập đoàn bao gồm hơn 60 công ty dịch vụ bán hàng và hơn 500 đại lý trong và ngoài nước để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho khách hàng toàn cầu.

Lịch sử hình thành và phát triển xe nâng Hangcha

xe nâng Hangcha forklift

1956: Được sự chấp thuận của ủy ban nhân dân thành phố, 18 công ty tư nhân nhỏ được sáp nhập và thành lập nhà máy sửa chữa cơ khí Hàng Châu. Ngành nghề chính là cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy móc công nghiệp tại địa phương.

1958: Thành công trong việc sản xuất thử nghiệm máy bơm ly tâm.

1959: Nhà máy sửa chữa cơ khí Hàng Châu đổi tên thành Nhà máy sản xuất máy vạn năng Hàng Châu, chuyên sản xuất luyện kim, khai thác mỏ và các thiết bị phi tiêu chuẩn khác.

1966-1974: Công ty tập trung chủ yếu vào việc sản xuất thiết bị máy công cụ thông thường loại C6-I, C6-II và CW6140.

1974: đã thành công trong việc sản xuất thử nghiệm xe nâng loại CZ3.

1978: Thành công trong việc sản xuất thử nghiệm xe nâng CPC3, được ủy quyền bởi Cục Máy móc Khai thác Nặng. March- Công ty chính thức trở thành nhà sản xuất xe nâng chuyên nghiệp. Tháng 4 năm 1978, đổi tên thành Nhà máy Xe nâng Hàng Châu và được Cục Cơ khí Thành phố chấp thuận. Xe nâng loại CPC3 đã được đưa vào sản xuất hàng loạt, đánh dấu sự khởi đầu chính thức của 1 thương hiệu xe nâng tại Trung Quốc.

1983: Xe nâng Hangcha đầu tiên được đặt tên là "Trung Sơn", đã được sản xuất và phục vụ cho trạm nghiên cứu Nam Cực của Trung Quốc.

1991: Xe nâng loại CPC3 được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao quốc gia và giành Huy chương Bạc Quốc gia, giải thưởng Huy chương Vàng được trao cho thương hiệu " xe nâng HELI".

1994: Sản phẩm HC đã được Ủy ban Kinh tế và Thương mại tỉnh Chiết Giang công nhận là một sản phẩm thương hiệu nổi tiếng nhất.

1995: Hangcha được cấp chứng nhận ISO9000.

2000: Hàng Châu Forklift Company Ltd được thành lập, chính thức chuyển đổi sang sở hữu tư nhân, tạo tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ hơn.

2003: Thông qua tái cấu trúc cổ phần thứ hai, Chiết Giang Hangcha Engineering Machinery Group Company Ltd. được thành lập với cơ cấu quản trị doanh nghiệp tiêu chuẩn hóa.

2005: Với lần tái cấu trúc thứ ba, Hangcha trở thành công ty mẹ với hơn 40 công ty con đang nắm giữ.

2011: Để bảo vệ hơn nữa thương hiệu của công ty, Zhejiang Hangcha Engineering Machinery Group Company Ltd. đã đổi tên thành Hangcha Group Company Ltd. Dựa trên các cổ đông ban đầu, cơ sở kinh doanh và kỹ thuật và dịch vụ hiện có, công ty đã mở rộng phạm vi kinh doanh ban đầu và tăng đầu tư công nghiệp, quản lý tài sản và tư vấn thông tin quản lý.

2016: HANGCHA GROUP CO., LTD. là nhà sản xuất xe nâng hàng đầu Trung Quốc đã được công bố trên Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải Trung Quốc với mã chứng khoán 603298.

2017-nay: Top 8 thương hiệu máy nâng lớn nhất trên thế giới.

Xe Nâng Hangcha Tại Việt Nam

Sản phẩm xe nâng Hangcha

Xe nâng HC động cơ đốt trong

Hangcha forklift tập trung phát triển các dòng máy nâng hàng chạy nhiên liệu dầu diesel với tải trọng nâng từ 1-48 tấn. Có thể chia thành các phân khúc xe như sau:

- Model A series: 1-10 tấn là phân khúc giá rẻ nhất, dòng xe này được trang bị các loại động cơ như Xinchai, BY491GP, Isuzu,...

- Model R series: cao cấp hơn, tải trọng nâng phổ biến là 1-10 tấn, được trang bị động cơ như Isuzu, Yanmar, Mitsubishi.. cao cấp.

- Model X series: cao cấp nhiều dòng xe tải trọng 12-18 tấn, được trang bị động cơ Cummins, Isuzu.. hộp số Okamura nhập khẩu Nhật Bản.

- Model XF series: cao cấp nhất, dải tải trọng phân bố từ 1-3.5 tấn; 5-7t; 8-12 tấn.

Ngoài ra với dòng xe nâng tải trọng lớn HC Forklift còn có các dòng xe nâng tải trọng lên đến 38-48 tấn

xe nâng hangcha x series

Xe nâng điện Hangcha

Phân khúc xe nâng điện ngồi lái 4 bánh, 3 bánh thì hãng đã cho ra đời 3 thế hệ model:

- Model A series

- Model AE series

- Model XC series

- Model J series

- Các dòng xe nâng điện nhà kho: electric pallet truck, pallet stacker và electric Reach Truck

xe nâng điện Hangcha

Có thể nói, Hangcha forklift group có hệ thống nhà máy sản xuất, trung tâm nghiên cứu thuộc hàng Top tại thị trường Trung Quốc. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ Đại Lục.

Bán Phụ Tùng Xe Nâng Hangcha Giá Rẻ

Công ty xe nâng Bình Minh chúng tôi chuyên cung cấp xe nâng Trung Quốc và phụ tùng xe nâng hàng Trung Quốc.

Nhận dịch vụ kiểm tra sửa chữa các loại xe nâng dầu, điện, xăng ga.

Báo giá phụ tùng xe nâng uy tín, giá cả cạnh tranh cho khách hàng toàn quốc.

Bài viết trên đây, chúng tôi giới thiệu sơ lược cho quý khách hàng nắm được nguồn gốc và sự phát triển của thương hiệu xe nâng top 8 thế giới. Để biết được nhiều hơn thị trường xe nâng Trung Quốc, xem thêm bài viết: https://xenang-heli.com.vn/thi-truong-xe-nang-trung-quoc-tai-viet-nam

Hotline tham khảo giá xe nâng hangcha, vui lòng gọi đến: 0988146390 (Mr An).

XEM THÊM:

Xe nâng điện noblelift

Tin liên quan

Liên hệ