Tin tức

Dịch Vụ Xe Nâng Tại Nhơn Trạch


Doanh nghiệp của bạn tại huyện Nhơn Trạch đang cần tìm kiếm đối tác sửa chữa, cung cấp xe nâng hàng. Bạn đang loay hoay chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào? Nếu vấn đề đó bạn đang gặp phải thì bài viết dưới đây là dành cho bạn. Bởi vì sau đây, tôi sẽ chia sẻ về dịch vụ của công ty chúng tôi - công ty xe nâng Bình Minh chuyên cung cấp xe nâng uy tín tại Đồng Nai.

I. Tình Hình Tiêu Thụ Xe Nâng Ở Nhơn Trạch

Nhơn Trạch là một huyện nằm ở phía tây nam của tỉnh Đồng Nai, có 3 mặt đều giáp sông, cách Hồ Chí Minh chỉ khoảng 30km. Huyện Nhơn Trạch đang phát triển không ngừng về nhiều mặt, cơ sở hạ tầng và giao thông phát triển nhanh, đồng bộ. Hơn nữa, huyện Nhơn Trạch sở hữu vị trí thuận lợi, tiếp giáp thành phố Thủ Đức, Quận 7, Nhà Bè, Cần Giờ của TPHCM, tiếp giáp Sân bay Quốc tế Long Thành, Cảng Quốc tế Cái Mép - Thị Vải.

Theo thống kê, hiện trên địa bàn Nhơn Trạch có 8 khu công nghiệp với tỉ lệ lấp đầy đạt trên 80%, thu hút hơn 83.000 doanh nhân, chuyên gia, người lao động đến sinh sống, làm việc.

xe nâng ở kcn nhơn trạch 5 đồng nai

1.1. Các dòng xe nâng hàng ưa chuộng ở các khu công nghiệp Nhơn Trạch

Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, nhà máy xí nghiệp được thành lập mới và mở rộng quy mô rất nhiều. Doanh nghiệp tại đây được chia làm 3 phân khúc sử dụng xe nâng:

* Doanh nghiệp Việt Nam: ưa chuộng các dòng xe Nhật cũ, xe Nhật mới và một số sử dụng xe nâng Trung Quốc.

* Doanh nghiệp Đài Loan, Trung Quốc: ưa chuộng đầu tư xe nâng Trung Quốc, chẳng hạn như là thương hiệu Heli.

* Doanh nghiệp Hàn Quốc: chuộng các thương hiệu của Hàn Quốc như là: Doosan, Huyndai...

xe nâng điện heli tại nhơn trạch

Xe nâng chạy điện Heli 2 tấn

II. Bình Minh Cung Cấp Xe Nâng Ở Nhơn Trạch

Công ty chúng tôi là nhà phân phối xe nâng mới số 1 tại thị trường Việt Nam, mỗi năm Bình Minh xuất bán ra thị trường từ 1500-1600 chiếc. Cung cấp cho tất cả các khách hàng trên cả nước.

2.1. Giới thiệu công ty xe nâng Bình Minh

Hệ thống kho 3S của công ty đặt tại địa chỉ: số 12, đường 2A, KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai.

2.2. Bán các loại xe nâng hàng tại Nhơn Trạch

* Cung cấp các dòng máy nâng chạy dầu tải trọng từ 1,5-46 tấn. Kho của chúng tôi thường lưu trữ sẵn 1 lượng hàng lớn với dải tải trọng từ 3, 3.5 tấn và 5 tấn.

* Nổi bật nhất trong phân khúc xe động cơ diesel là 2 sản phẩm xe nâng dầu 3 tấn model H3 series cao cấp và model H2000 series được nhiều khách hàng tin dùng.

* Xe nâng điện ngồi lái tải trọng từ 1-10 tấn, có sẵn hàng trưng bày tại kho là 2 phân khúc: xe lắp bình điện lithium và loại lắp bình axit chì tải trọng 1.5 tấn; 2.5 tấn và 3.5 tấn.

* Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dòng thiết bị nâng nhà kho, xe tải trọng lớn 12-46 tấn và các bộ công tác chuyên dụng.

GIỚI THIỆU CÁC SẢN PHẨM HELI FORKLIFT

2.3. Sửa xe nâng tại KCN Nhơn Trạch 1,2,3,4,5,6

Với đội ngũ kỹ thuật hiện có khoảng 20 người, chúng tôi ngoài cung cấp các dịch vụ sửa xe nâng HELI chính hãng thì còn triển khai các gói dịch vụ cho khách hàng khác.

Sửa chữa các hỏng hóc về hệ thống động cơ, hộp số, bộ phận truyền động, hệ thống thủy lực của các dòng xe nâng Trung Quốc, Đài Loan:Lonking, HC, EP, Tailift..

Bán bình ắc quy, phụ tùng xe nâng điện: bo mạch, mô tơ... 

Nhận làm dịch vụ kiểm tra, sửa chữa các dòng xe nâng Nhật cũ: Toyota, TCM,Mitsubishi...

Hỗ trợ các dịch vụ giới thiệu đơn vị cho thuê xe nâng hàng( là các đối tác của Bình Minh) - để khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn hơn.

2.4. Video xe nâng Heli 10 tấn làm việc tại Nhơn Trạch Đồng Nai

III. Cho Thuê Xe Nâng Tại Nhơn Trạch Giá Rẻ

Song song với việc bán và sửa chữa xe nâng, công ty xe nâng Bình Minh chúng tôi còn cho thuê xe nâng tại Nhơn Trạch và các huyện xung quanh của tỉnh Đồng Nai.

Thời gian cho thuê từ 6 tháng trở lên, ưu tiên khách hàng thuê dài hạn và có mong muốn mua lại xe sau khi hết thời hạn thuê.

Các loại xe nâng cho thuê cũng linh động và đáp ứng nhu cầu của khách: xe nâng dầu; xe nâng điện ngồi lái; đứng lái...

Chi phí để thuê được các dòng xe nâng Heli mới dao động từ 9 triệu- 22 triệu/1 tháng tùy dòng xe.

Trên đây là một số dịch vụ mà công ty xe nâng Bình Minh chúng tôi đang hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng khu vực Nhơn Trạch. 

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm các bài viết:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đến số hotline của công ty chúng tôi: 0988.146.390 (Mr An)

Tin liên quan

Liên hệ