Tin tức

Dịch Vụ Xe Nâng Tại Vũng Tàu


Bà Rịa Vũng Tàu với lợi thế về cảng biển, giao thông đường bộ thuận lợi, nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 100 km, tiếp giáp với Đồng Nai. Nơi đây đang là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hiện nay, tỉnh đã thu hút được lượng lớn các công ty có nguồn vốn FDI nước ngoài có quy mô lớn trong các ngành như: luyện kim, vật liệu xây dựng, dầu khí, thiết bị đóng tàu... Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu qua về nhu cầu sử dụng xe nâng tại Vũng Tàu.

I/ Xe Nâng Tại Vũng Tàu Phục Vụ Hiệu Quả Trong Sản Xuất

Bà Rịa - Vũng Tàu hiện có 16 KCN với tổng diện tích hơn 9.055 ha đã được Thủ tướng phê duyệt, bổ sung vào Quy hoạch phát triển KCN đến năm 2020. Trong đó, các khu công nghiệp có tỷ lệ lấp đầy cao nhất tập trung tại các khu vực: Mỹ Xuân - Tân Thành; Phú Mỹ, KCN Đông Xuyên... Hiện nay, Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa đề xuất với UBND tỉnh bổ sung thêm 6 KCN, tổng diện tích hơn 4.796 ha vào định hướng phát triển. Danh sách gồm:

- KCN - Đô thị - Dịch vụ Xuyên Mộc có diện tích lớn nhất 1.143 ha.

- KCN Đất Đỏ II (mở rộng của KCN Đất Đỏ I - huyện Đất Đỏ), diện tích 1.000 ha.

- KCN Phước Hòa (thị xã Phú Mỹ), diện tích 800 ha.

- KCN Đá Bạc (huyện Châu Đức) giai đoạn 2 - 3 với diện tích 500 ha.

- KCN Phú Mỹ 3 mở rộng (huyện Tân Thành), diện tích 650 ha.

- KCN Cù Bị (huyện Châu Đức), diện tích 500 ha.

xe nâng tại khu công nghiệp Vũng Tàu

Hình ảnh khu công nghiệp Phú Mỹ

Nguồn cung cấp xe nâng hàng tập trung nhiều vào các khu công nghiệp với nhu cầu rất lớn. Thông thường, mỗi đơn vị sản xuất tại đây thường cần đến 2-3 chiếc xe nâng, tuy nhiên cá biệt có những công ty sử dụng hơn 100 chiếc là điều bình thường. 

Xe nâng không chỉ thay thế sức lao động cho con người mà còn đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao năng suất lao động. Gần như 100% các doanh nghiệp tại đây khi bắt đầu thực hiện việc đầu tư đều chú trọng đến việc sử dụng các loại máy nâng hàng.

xe nâng tại Mỹ Xuân Vũng Tàu

Hình ảnh xe nâng điện 2.5 tấn lắp kẹp giấy

1/ Các loại xe nâng phổ biến tại Vũng Tàu

Do đặc thù gần cảng biển nên lượng xe nâng tải trọng lớn tại đây tương đối nhiều. Dòng xe nâng dầu chiếm số lượng lớn hơn các loại xe nâng điện.

Xét về dải tải trọng nâng sẽ gồm các loại:

- Xe nâng dầu diesel 3-3.5 tấn sử dụng tại các khu công nghiệp Mỹ Xuân A, B, A1, B1

- Xe nâng 5-7 tấn sử dụng tại KCN Cái Mép và KCN Phú Mỹ 1,2 với số lượng lớn

- Các loại xe nâng hàng 10 tấn, 12 tấn, 18 tấn và 25 tấn phục vụ hoạt động logistic tại các cảng như Đông Xuyên, Cái Mép và các nhà máy sản xuất sắt thép tại KCN Phú Mỹ.

- Xe nâng điện 1.5 tấn; 2.5 tấn và 3 tấn sử dụng trong các khu công nghiệp Châu Đức, Đất Đỏ.

xe nâng tay điện tại Vũng Tàu

Hình ảnh xe nâng tay điện 3 tấn

xe nâng tại cảng Vũng Tàu

Hình nahr xe nâng 12 tấn tại cảng Cái Mép

xe nâng container tại Vũng Tàu

Hình ảnh xe nâng 16 tấn

II/ Bán Xe Nâng Tại Vũng Tàu Giá Rẻ

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xe nâng cũng như là đơn vị tiên phong khai phá thị trường xe nâng Trung Quốc tại Việt Nam. Công ty xe nâng Bình Minh đang là nhà phân phối uy tín hàng đầu, có địa chỉ kho bãi văn phòng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật trải khắp cả nước.

Bình Minh đã cung cấp xe nâng cho một số đơn vị có nhà máy sản xuất đặt tại: KCN Mỹ Xuân; KCN Phú Mỹ; KCN Châu Đức; KCN Đá Bạc. Các doanh nghiệp ngoài KCN: khu xử lý rác thải Tóc Tiên...

Là đại lý độc quyền cho hãng HELI - Thương hiệu quốc gia của Trung Quốc. Sản phẩm đa dạng, giá thành cạnh tranh, chất lượng tốt. Xe nâng HELI được nhiều doanh nghiệp đón nhận và đánh giá cao.

bán xe nâng tại Vũng Tàu

Hình ảnh bàn giao xe nâng điện Heli tại Vũng Tàu

III/ Cho Thuê Xe Nâng Hàng Tại Vũng Tàu

Để mở rộng đối tượng khách hàng và các kênh - phục vụ tốt hơn nhu cầu của các doanh nghiệp khu công nghiệp Mỹ Xuân, Phú Mỹ, Châu Đức, Đông Xuyên..

Công ty xe nâng Bình Minh chúng tôi triển khai thêm dịch vụ cho thuê xe nâng hàng "dài hạn" tại khu vực Bà Rịa VT.

Đối tượng thuê: tất cả doanh nghiệp trên địa bàn có nhu cầu thuê xe nâng "mới" với giá" ưu đãi" - công ty chúng tôi sẽ ký hợp đồng thuê dài hạn với quý khách.

Để được tư vấn và báo giá các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ đến công ty xe nâng Bình Minh

Hotline: 0988146390 - Mr An

Phụ trách kinh doanh khu vực 4

XEM THÊM:

xe nâng tại Đồng Nai

bán xe nâng tại tây ninh

Tin liên quan

Liên hệ