Tin tức

Bán Xe Nâng Tại Huế


Thừa Thiên Huế là một tỉnh trọng điểm của vùng kinh tế Trung Bộ, tỷ trọng ngành Công nghiệp – Xây dựng chiếm 36,5%, ngành dịch vụ 45,3%, ngành nông nghiệp khoảng 18,2%. Nhu cầu sử dụng xe nâng hàng tại Huế rất cao, vì vậy các đơn vị làm dịch vụ xe nâng rất chú trọng thị trường này. Sau đây, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng tham khảo về dịch vụ của công ty xe nâng Bình Minh - top 1 Việt Nam trong mảng xe nâng hàng mới.

Thừa Thiên Huế hiện phát triển và đầu tư được khoảng 8 khu công nghiệp trải dài trên địa bàn toàn tỉnh. Một số KCN thu hút lượng lớn nhà đầu tư như: KCN Phú Bài; KCN Phong Điền; KCN Chân Mây Lăng Cô...

Với lợi thế về giao thông, tiếp giáp với các vùng kinh tế miền Bắc Trung Bộ và Trung Trung Bộ, Huế là điểm đến đầu tư nhiều tiềm năng.

xe nâng kcn phong điền Huế

Nhà máy Viglacera KCN Phong Điền

I/ Các Loại Xe Nâng Hàng Ở Thừa Thiên Huế

Xe nâng là thiết bị rất quan trọng không thể thiếu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, nhờ có xe nâng mà hiệu suất công việc được nâng cao, xếp dỡ hàng hóa đơn giản hơn.

Tại các doanh nghiệp ở Huế, các ngành nghề sản xuất khá đa dạng từ sản xuất công nghiệp, sản xuất nông nghiệp, khai thác thủy hải sản; lâm nghiệp, khai khoáng...Chúng ta có thể kể đến một số dòng xe nâng như sau:

1/ Xe Nâng Gạch Men, Gạch Nung

Là những loại xe nâng được sử dụng trong các nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng, gạch không nung; gạch men.. để nâng các kiện hàng lên xe hoặc xếp dỡ trong các nhà máy.

Xe nâng phù hợp là các loại tải trọng từ 5 tấn trở xuống, nhiều nhất là xe 3-3.5 tấn đối với nhà máy gạch men và xe nâng 2.5-3 tấn với nhà máy gạch nung.

Với môi trường làm gạch, việc sử dụng xe nâng dầu và xe nâng điện lithium đều ổn, đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật trong môi trường bụi và cường độ cao.

xe nâng gạch nung 3 tấn ở huế

Hình ảnh xe nâng gạch 3.5 tấn

2/ Xe Nâng Thép Tấm, Thép Cuộn

Phù hợp nhất vẫn là các loại xe nâng dầu diesel tải trọng nâng từ 3.5-5-7-10 tấn. Tùy theo công việc và loại thép cần nâng mà chúng ta nên lựa chọn tải trọng nâng phù hợp.

Đa số các công ty trong ngành thép đều chuộng sử dụng xe nâng động cơ , tuy nhiên vẫn có những hạng mục sử dụng được xe nâng điện - đặc biệt là xe nâng lithium.

xe nâng thép 5 tấn tại huế

Hình ảnh xe nâng 5 tấn nâng thép tấm

3/ Xe Nâng Điện Ở Huế

Là các loại xe nâng sử dụng nhiên liệu điện từ bình ắc quy, không phát sinh khói bụi và tiếng ồn. Mọi hoạt động và thao tác của xe nâng điện cơ bản như xe nâng dầu diesel. 

Xe nâng điện an toàn hơn và thân thiện hơn, tiết kiệm nhiều chi phí bảo trì, bảo dưỡng; chi phí nhiên liệu. Vì vậy đây là dòng xe nâng phù hợp với hiện nay, khi mà con người ngày càng quan tâm hơn đến môi trường.

xe nâng điện tại Huế

Hình ảnh xe nâng điện Lithium 2.5 tấn

II/ Công Ty Bán Xe Nâng Hàng Ở Huế

Với vị trí nằm ở miền Trung, giao thương giữa các tỉnh như Hà Nội, Thanh Hóa trở vào và Đà Nẵng trở ra. Tại Thừa Thiên Huế, không có nhiều công ty bán xe nâng có địa chỉ đóng trên địa bàn. Đa số các doanh nghiệp tại đây đều ưu tiên mua xe nâng tại hãng lớn hoặc từ các mối quan hệ thân thiết.

Trong nhiều công ty đã cung cấp xe nâng ở thị trường các huyện của Thừa Thiên Huế, công ty xe nâng Bình Minh là đại lý uy tín, có hơn 10 năm trong ngành xe nâng ở Việt Nam.

1/ Giới Thiệu Công Ty Xe Nâng Bình Minh

Bắt đầu triển khai xe nâng từ năm 2013, xe nâng Bình Minh là thương hiệu uy tín cho nhiều nhãn hàng lớn tại Việt Nam như: Vinfast; Thaco; Hoa Sen; TTC...

Công ty xe nâng Bình Minh hiện là đại lý độc quyền phân phối xe nâng Heli chính hãng.

Địa chỉ xem sản phẩm xe nâng Heli cung cấp mà khách hàng tại Huế có thể ghé xem là tại chi nhánh Đà Nẵng: T1&T2 Căn Shophouse, Lô A4-12, Nguyễn Sinh Sắc, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

2/ Chính Sách Bán Hàng Của Xe Nâng Bình Minh

Mọi sản phẩm xe nâng do Bình Minh bán ra, khách hàng đều nhận được chế độ bảo hành, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn của hãng.

Thời gian bảo hành tối thiểu là 6 tháng - với các dòng xe nâng mini và 12 tháng/2000 giờ với các dòng xe nâng điện đứng lái, ngồi lái và xe nâng dầu.

Trong thời gian bảo hành, Bình Minh miễn phí công bảo dưỡng cho khách hàng tối thiểu 3 lần nhằm đảm bảo cho thiết bị hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

Trong thời hạn bảo hành, nếu xảy ra trục trặc kỹ thuật do lỗi của nhà sản xuất gây ra thì Bình Minh có trách nhiệm sửa chữa, hoặc cung cấp linh kiện thay thế miễn phí với chất lượng tương đương hoặc cao hơn và đáp ứng đồng bộ. Trong vòng 48 giờ sẽ đến sửa chữa và khắc phục những trục trặc kỹ thuật.

Ngoài ra, Bình Minh sẵn sàng ký Hợp đồng bảo trì bảo dưỡng cho khách hàng sau khi hết hạn bảo hành.

xe nâng heli tại huế

Bàn giao xe nâng Heli 3.5 tấn KCN Phong Điền

III/ Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng Tại Huế

1/ Cho Thuê Xe Nâng Dầu Ở Huế

Bảng giá một số loại xe nâng dầu Heli cho thuê:

Tải trọng nâng Giá thuê 1 tháng
Xe nâng 2.5 tấn, nâng cao 3m 12-15 triệu
Xe nâng 3 tấn, nâng cao 3m 13-17 triệu
Xe nâng 3.5 tấn, nâng cao 3m 14-19 triệu
Xe nâng 5 tấn, nâng cao 3m 21 triệu
Lưu ý: thời gian thuê tối thiểu 12 tháng, giá chưa vat, vận chuyển tận nơi

2/ Cho Thuê Xe Nâng Điện Ngồi Lái

Bảng giá cho thuê xe nâng điện 4 bánh di chuyển:

Tải trọng nâng Giá thuê 1 tháng
Xe nâng 1.8 tấn, nâng cao 3m, pin lithium 16 triệu
Xe nâng 2.5 tấn, nâng cao 3m, pin lithium 17 triệu
Xe nâng 3.5 tấn, nâng cao 3m, pin lithium 21 triệu
Lưu ý: thời gian thuê tối thiểu 12 tháng, giá chưa vat, vận chuyển tận nơi

Trên đây là một số dịch vụ mà công ty chúng tôi đang triển khai tại Thừa Thiên Huế, ngoài ra Bình Minh còn phân phối xe nâng đến 63 tỉnh thành khác trên cả nước như: Quảng Nam; Đà Nẵng

XEM THÊM: công ty bán xe nâng điện tại hồ chí minh

Tin liên quan

Liên hệ