Tin tức

Sơ đồ thủy lực xe nâng hàng Heli


Cấu tạo các bộ phận của hệ thống mạch thủy lực máy nâng 2-3.5 tấn thương hiệu Heli. Dòng máy nâng hàng chạy dầu diesel

Xe nâng là thiết bị nằm trong danh mục Xe máy chuyên dùng, có nhiệm vụ và chức năng chủ yếu là nâng hạ, di chuyển hàng hóa. Nhiệm vụ này được thực hiện thông qua hệ thống thủy lực của xe, thùng chứa dầu thủy lực khoảng từ 60-80 lít.

hệ thống thủy lực xe nâng heli 3 tấn

I. Sơ Đồ Thủy Lực Xe Nâng Dầu Heli 2-3.5 Tấn

Heli forklift là nhà sản xuất máy nâng hàng số 1 tại Trung quốc, với kinh nghiệm hơn 60 năm trong ngành, hiện nay hãng đang đứng ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng nhà cung cấp toàn thế giới. Chúng ta cùng tìm hiểu qua cấu tạo chi tiết hệ thống thủy lực của model xe nâng Heli 3 tấn CPCD20/35- H3 series

sơ đồ thủy lực xe nâng hàng heli

1.1. Cấu tạo chi tiết các bộ phận hệ thống thủy lực

cấu tạo chi tiết hệ thống thủy lực xe nâng heli

1.2 Nguyên lý làm việc hệ thống thủy lực xe nâng

Đầu tiên bơm thủy lực (29), hút dầu thủy lực từ bình chứa, thông qua lọc dầu thủy lực để hạn chế cặn bẩn của nhiên liệu. Dầu được tăng áp lực, đi tới các van phân phối ( 46) để điều khiển xe nâng hạ hàng hoặc thực hiện các thao tác khác.

Hệ thống tay cần điều khiển (17) có chức năng điều khiển đóng mở các van phân phối dòng dầu thủy lực đến các xy lanh nâng, hạ; xylanh nghiêng

Muốn nâng hạ hàng hoá bạn chỉ việc cấp dầu đến xilanh nâng tạo ra lực đẩy pitông trong xilanh > thực hiện quá trình nâng hàng hoá.

 Bơm có khả năng tự điều chỉnh số lượng nhờ cơ cấu điều khiển tự động gồm pitông và xilanh lực căn chỉnh độ nghiêng của đĩa nghiêng. Xilanh này hoạt động là do ta chích một đường dầu từ đầu ra của bơm tác dụng trở lại nhờ xilanh điều khiển độ nghiêng.

Trên hệ thống có thêm một số van an toàn để đảm bảo cho hệ thống khí quá tải.

XEM THÊM: cấu tạo xe nâng hàng

Tin liên quan

Liên hệ